Hé lộ các tính năng an toàn “siêu xịn” trên Ford Territory 2023 tại Việt Nam

Ford Territory 2023 sẽ có nhiều trang bị an toàn hấp dẫn
Ford Territory 2023 sẽ có nhiều trang bị an toàn hấp dẫn

Theo thông tin chính thức Ford Việt Nam

Vừa đăng tải thêm một số hình ảnh và thông tin mới về Territory 2023. Theo đó, danh sách các trang bị công nghệ an toàn trên mẫu xe này cũng đã được hãng hé lộ.

Ford Territory 2023 sẽ có nhiều trang bị an toàn hấp dẫn như hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng kết hợp chức năng dừng và đi, cảnh báo điểm mù kết hợp cảnh báo xe cắt ngang, cân bằng điện tử, cảnh báo lệch làn đường, phanh tự động khẩn cấp thông minh, camera 360 độ.

Ford Territory 2023 cũng sở hữu một khoang nội thất cao cấp và “ngập tràn” công nghệ.
Ford Territory 2023 cũng sở hữu một khoang nội thất cao cấp và “ngập tràn” công nghệ

Đặc biệt, Ford Territory 2023

Còn được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động giúp xe tự động lùi vào điểm đỗ chỉ bằng 1 nút bấm. Trong phân khúc SUV cỡ C tại nước ta, đây là mẫu xe duy nhất được trang bị tính năng này.

Xe cũng sở hữu một khoang nội thất cao cấp và “ngập tràn” công nghệ. Nổi bật tại vị trí trung tâm mặt táp lô là cụm màn hình kém với màn hình giải trí trung tâm kích thước 12 inch và màn hình lái có kích cỡ tương tự.

Xe còn trang bị cần số điện tử, kết hợp phanh tay điện tử. Ngoài ra, ghế ngồi được bọc da, kết hợp với cửa sổ trời mang đến không gian cao cấp, sang trọng.

Ford Territory 2023 được trang bị động cơ Ecoboost 1.5L cho công suất tới đa 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260Nm. Đi kèm là hộp số tự động 7 cấp, 4 chế độ lái và công nghệ dừng/khởi động thông minh.

Ford Territory 2023 được trang bị động cơ Ecoboost 1.5L cho công suất tới đa 170 mã lực
Ford Territory 2023 được trang bị động cơ Ecoboost 1.5L cho công suất tới đa 170 mã lực

Theo thông tin chúng tôi được biết Ford Territory 2023

Sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 tới đây và được phân phối với 3 phiên bản Trend, Titanium, Titanium X , đi kèm giá bán lần lượt là 830 triệu, 930 triệu và 965 triệu đồng. Ford Territory 2023 bản Trend có mức giá dự kiến 830 triệu đồng. Trên phiên bản này, xe không có cửa sổ trời.

Nội thất sáng màu, ghế tông màu đen/ ghi xám. Bên cạnh đó, do không được trang bị cụm cảm biến phía sau gương nên bản Trend cũng sẽ không có gói trang bị an toàn chủ động.

Dù ở trên phiên bản nào, Ford Territory 2023 vẫn được trang bị cụm màn hình kép, bao gồm màn hình giải trí kích cỡ 12inch
Dù ở trên phiên bản nào, Ford Territory 2023 vẫn được trang bị cụm màn hình kép, bao gồm màn hình giải trí kích cỡ 12inch

Territory bản Titanium giá dự kiến 930 triệu đồng.

Đối với phiên bản này, xe được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh, gương chiếu hậu chống chói tự động tràn viền. Ghế ngồi phối tông xanh/ xám, nội thất ốp vân gỗ. Đặc biệt xe được trang bị một cụm cảm biến lớn ở kính lái, phía sau gương chiếu hậu.

Đây chính là cụm cảm biến cho các tính năng an toàn chủ động như ga tự động giữ khoảng cách, hỗ trợ giữ làn đường và phanh tự động… Dù ở trên phiên bản nào, Ford Territory 2023 vẫn được trang bị cụm màn hình kép, bao gồm màn hình giải trí kích cỡ 12inch và màn hình lái kích thước tương tự.

Cần số dạng núm xoay, đề nổ bằng nút bấm, cửa gió điều hòa phía sau, bệ tỳ tay cho hàng ghế thứ hai.